Nhang Thần Tài – Sản phẩm kích cầu tài lộc dành cho ban thờ Thần Tài

Posted on Chia sẻ kiến thức 289 lượt xem

Phong tục thờ cúng ông Thần Tài mong cầu tài lộc, thay đổi tài vận là truyền thống tốt đẹp không chỉ ở Việt Nam mà còn rất phát triển tại các quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan,…. Đặc biệt, tại xứ sở chùa Vàng – Thái Lan sau khi phát triển nền tín ngưỡng đến giai đoạn hiện tại, họ đã hiểu rằng việc gửi gắm ước nguyện của người làm lễ quan trọng nhất đến từ nén hương dâng lên. 

Ban thờ Thần Tài
Ban thờ Thần Tài

Từ đó, việc tạo ra những nén nhang khác nhau với từng sở cầu, sở nguyện khác nhau xuất hiện. Ví dụ như nhang bình an, nhang xông giải xui và tất nhiên sẽ có nhang Thần Tài để mong cầu tài lộc, may mắn.

1 – Nhang Thần Tài là gì?

Nhang Thần Tài là dòng nhang mang sắc vàng ánh kim, màu sắc vàng thuộc hành Kim, tương thích với ngũ hành của ông Thần Tài và ông Thổ Địa. 

Hương Thần Tài Garuda
Hương Thần Tài Garuda

Sự khác biệt của dòng nhang Thần Tài so với các loại nhang còn lại trên thị trường không chỉ đến từ màu sắc tài lộc mà còn nổi bật tại phần tàn nhang khi cháy, sau khi cháy.

1.1. Tàn nhang Thần Tài khi cháy

Với các dòng nhang hiện tại đang xuất hiện trên thị trường thì sau khi cháy, tàn của nén nhang sẽ chuyển thành màu xám tro và rụng dần theo thời gian.

Hương Thần Tài Garuda
Hương Thần Tài Garuda

 

Vậy nhang Thần Tài thì sao; nhang Thần Tài khi cháy tàn sẽ chuyển sang màu vàng, đồng nhất với màu của thân nhang. Việc chuyển tàn sang màu vàng mang không chỉ giúp cho nén nhang Thần Tài đặc biệt thẩm mỹ và trang trọng mà còn thu hút tài lộc giúp cho Gia Chủ.

1.2. Tàn nhang Thần Tài sau khi cháy hết

Hiện tại, trên thị trường có 2 loại tàn nhang sau khi cháy thường gặp:

  • Một là tàn sẽ rụng từng phần xuống ban thờ, loại rụng tàn này thì thường gặp tuy nhiên sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của ban thờ được sử dụng.
  • Hai là tàn đậu hay còn gọi là tàn móc câu. Tàn nhang sau khi cháy hết sẽ đậu trên tăm nhang. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc để đậu tàn nhang cần sử dụng acid H3PO4 là một loại acid vô cùng độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì là nhang sạch, cấu thành hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên vậy nên nhang Thần Tài sẽ không đậu tàn lại trên tăm nhang tuy nhiên khi cháy tàn nhang sẽ cuốn cong thành từng vòng tròn, giống như đồng xu màu vàng.

Sau khi cháy hết, tàn nhang sẽ rụng vào bát nhang nên không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ bàn thờ Thần Tài. Việc rụng tàn đồng xu vào bát nhang được người Thái quan niệm rằng đó là hình ảnh Thần Linh thả tiền vào hũ – Tài Lộc đến với Gia Chủ.

2 – Tại sao lại phải sử dụng nhang Thần Tài cho ban thờ Thần Tài

Việc dâng hương thờ cúng ông Thần Tài, ông Thổ Địa mong cầu tài lộc, may mắn và bình an là vô cùng cần thiết với những người kinh doanh, buôn bán. Vì vậy, khi thờ cúng hai ông thì ta nên có sự chỉn chu, cẩn thận trong việc hương khói chứ không được qua loa.

Ban thờ Thần Tài
Ban thờ Thần Tài

Dâng hương thờ cúng có ứng nghiệm, phát lộc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cái tâm của Gia Chủ và từng nén nhang thắp lên phải là sản phẩm tương hợp với bàn thờ cầu khấn.

2.1. Nhang Thần Tài ảnh hưởng đến Tài Vận như nào?

Thắp nhang Thần Tài sẽ giúp các khách hàng kinh doanh, buôn bán thu hút khách hàng, tăng vượng khí kinh doanh cho Gia Chủ.

Nhang Thần Tài Garuda
Nhang Thần Tài Garuda

Với mùi hương tạo nên từ quế còn có thể giúp Gia Chủ xua đuổi tà ma, giải trừ những năng lượng xấu và thu hút dương khí giúp cho Gia Chủ xuôi chèo mát mái trong công việc.

Nhang Thần Tài không chỉ mong cầu tài lộc cho Gia Chủ mà còn cầu Bình An. Từng nén nhang trước khi được đóng gói thành sản phẩm đều được mang lại cho các sư trụ trì Thái Lan trì chú. Việc trì chú nhang giúp cho Gia Chủ dễ dàng gửi gắm ước nguyện tới bậc bề trên.

Lưu ý: Việc thờ cúng là từ tâm, tâm phải tín – lòng phải tin chứ không được nóng vội.

2.2. Sự bổ trợ tích cực của nhang Thần Tài trong đời sống

Với việc sở hữu màu sắc nén nhang vàng ánh kim, tàn nhang khi cháy cũng chuyển tàn vàng giúp cho bàn thờ khi được thắp nhang Thần Tài tràn đầy linh khí, trang nghiêm mà thành kính.

Không chỉ vậy, với việc cuốn tàn thành hình đồng xu chắc chắn và sau khi cháy rụng tàn vào bát hương sẽ giúp Gia Chủ dễ dàng vệ sinh ban thờ. 

Việc thờ phụng Thần Tài phải diễn ra hằng ngày, vì lẽ đó mỗi ngày đầu giờ sáng phải vệ sinh ban thờ các ông. Tàn nhang cuốn chắc chắn, rụng vào bát nhang sẽ giúp Gia Chủ vệ sinh dễ dàng mà không cần phải xê dịch các vật phẩm trên bàn thờ. Việc xê dịch vật phẩm ban thờ chính làm phạm kỵ mà các Gia Chủ cần phải lưu ý.

Hương quế từ nhang được tạo nên từ nguyên liệu thiên nhiên chứ không phải tẩm tinh dầu vậy nên sẽ có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng. Hương quế giúp Gia Chủ có tinh thần nhẹ nhàng, bình tâm tĩnh trí để xử lý công việc giúp cho mọi việc được hanh thông, suôn sẻ.

3 – Sản phẩm Nhang Thần Tài Garuda

Hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm nhang Thần Tài trôi nổi trên thị trường.

Một số dòng sản phẩm như: 

  • Nhang con voi
  • Nhang Ganesha
  • Nhang Thần Tài Garuda

Garuda là tên cho kim sí điểu – quốc huy của Thái Lan. Garuda cũng là một thương hiệu về các sản phẩm tâm linh uy tín ở tại Thái Lan và chúng tôi vô cùng tự hào khi là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm nhang Garuda tại Việt Nam.

Hộp nhang Thần Tài Garuda
Hộp nhang Thần Tài Garuda

Nhang Thần Tài Garuda có tổng cộng 4 dòng sản phẩm:

  • Nhang 4 tấc – hộp 79 cây
  • Nhang 4 tấc – hộp 119 cây
  • Nhang 4 tấc – túi 119 cây
  • Nhang 3 tấc – hộp 119 cây

Nhang được chia thành 2 kích thước là 4 tấc và 3 tấc.

Dòng nhang 4 tấc (39.5cm) là kích thước thông thường dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh tại Việt Nam. Nhang 4 tấc Garuda sẽ phù hợp phần lớn dành cho các ban thờ.

Dòng nhang 3 tấc (32cm) là kích thước dành cho các khu vực thắp như chung cư, diện tích nơi kinh doanh bé, ban thờ bé.

Với việc làm sản phẩm đựng trong ống hình trụ sẽ giúp cho Gia Chủ dễ dàng sử dụng và bảo quản nhang. Vì Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên sẽ dẫn đến việc nhang bị ẩm trong không khí, gây ra tình trạng nhang bị tắt. Do đó việc bảo quản trong hộp trụ có nắp đựng sẽ giúp cải thiện tình trạng này, giúp nhang bảo quản tốt ít nhất 1 năm.

Ngoài ra việc ống trụ đứng sẽ giúp ban thờ thêm phần thẩm mỹ khi có thể sử dụng ống hương garuda làm vật phẩm trang trí ngay cạnh ban thờ Thần Tài.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG TƯỚC

Đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm hương nhang Thần Tài cao cấp và vật phẩm tâm linh của thương hiệu GARUDA tại thị trường Việt Nam.

Trả lời